Camera Đà Nẵng

Sunday, 02 25th

Last updateT3_DATE_FORMAT_LASTUPDATE

    Vietnamese English French German Portuguese Russian Spanish

Giải pháp camera giám sát tập trung

PLG_VOTE_USER_RATING
PLG_VOTE_POORPLG_VOTE_BEST 

Nếu bạn đang băn khoăn về việc công ty có nhiều chi nhánh, cửa hàng, văn phòng.... ở nhiều khu vực địa lý khác nhau nhưng muốn quản lý tập trung một điểm tại văn phòng điều hành trung tâm (Head Office) thì HighMark Security sẽ đề xuất giải pháp giải quyết giúp bạn "Giải pháp camera giám sát tập trung tại nhiều điểm quan sát"

Tính năng của hệ thống

  • Hỗ trợ hơn 1.500 loại camera IP khác nhau với nhiều hãng sản xuất AVTECH, PANASONIC, SONY, SAM SUNG, VDTECH...
  • Có khả năng quản lí tập trung (Central management System – CMS) nhiều chi nhánh và chuỗi nhà hàng.
  • Có khả năng mở rộng số kênh ghi hình không giới hạn lên đến 128 kênh
  • Có khả năng tăng thời gian ghi hình lên đến 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hay hơn thế nữa.
  • Xem liveview trên nhiều tivi, độc lập hoàn toàn với hệ thống lưu trữ.
  • Nhưng quan trọng, tất cả những sự cố hay trục trặc hệ thống phải được chụp hình snapshot, thông báo với người quản trị hệ thống qua sms, email…

Giám sát và quản lý tập trung (CMS)
Giải pháp giám sát an ninh được HighMark Security thiết kế để nâng cao khả năng giám sát tập trung nhiều địa điểm khác nhau – nhiều thiết bị khác nhau với 1 cổng thông tin duy nhất. Cho phép triển khai giám sát các chuỗi cửa hàng, hệ thống ATM, hệ thống lớn… 1 cách mạnh mẽ dựa trên nền tảng giám sát tập trung (CMS).

Người dùng chỉ với 1 giao diện duy nhất là có thể kết nối và quản lý 1 hệ thống lớn nhiều địa điểm quan sát, nhiều camera, và phân quyền cho nhiều người quan sát khác nhau trên toàn bộ các camera.
Khả năng mở rộng khối lượng lưu trữ và số kênh camera theo từng giai đoạn cho phép người dùng đầu tư theo từng giai đoạn và mở rộng dễ dàng nhưng vẫn mang tính đồng bộ cao…

Như vậy, hệ thống ghi hình camera hoàn toàn độc lập với hệ thống giám sát trên tivi giúp cho dữ liệu luôn an toàn nhất. Tính năng phân quyền người sử dụng giúp bảo mật thông tin của các camera khỏi sự nhòm ngó không cần thiết. Tương thích với hơn 1.500 camera giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu quan sát. Vận hành hệ thống thông suốt 24/7/365, không cần dừng khi xử lí sự cố hay nâng cấp, mở rộng.

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

HIGHMARK SECURITY - NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP AN NINH CHUYÊN NGHIỆP Hotline: (0511)3 690 089