Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/admin/web/giaiphapgiamsat.vn/public_html/app/addons/cscartvn_news/controllers/frontend/news.php on line 71

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/admin/web/giaiphapgiamsat.vn/public_html/app/addons/cscartvn_news/controllers/frontend/news.php on line 86
Camera Trong Nhà | Camera quan sát | Bảo Phương Anh | Giải Pháp Giám Sát

091.686.1326

0916.861.326Tư vấn miễn phí Download Phần Mềm Camera, Laptop, PC... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

05 LỢI ÍCH BẤT GIỜ KHI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO CỬA HÀNG NHỎ

phuc Ngày đăng: 12/31/2020Lượt xem: 190

05 LỢI ÍCH BẤT GIỜ KHI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO CỬA HÀNG NHỎ

Theo khảo sát của hiệp hội tiêu dùng phần lớn các của hàng nhỏ thường kinh doanh theo hình thức gia đình ưu điểm của mô hình này là tăng sự tin tưởng trong việc quản lý của hàng tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể vừa bán hàng vừa quản lý tài sản.

Vậy tại sao bạn không trang bị cho cửa hàng cửa mình hệ thống camera quan sát, chúng ta hãy cùng xem 05 lợi ích bất ngờ khi lắp đặt camera quan sát nhé:

1.TĂNG DOANH SỐ

Thật vậy, khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng của bạn sẽ yên tâm hơn khi có camera quan sát ở trước cửa hàng để giám sát xe đậu trước cửa hàng.Điều này làm cho khách tin tưởng cửa hàng và có thời gian nhiều thời gian hơn để mua hàng chứ không phải đứng trên xe trước cửa hàng mua 1 món hàng rồi đi như trước.

lap-camera-quan-sat-truoc-cua-hang-tap-hoa
Khách hàng sẽ yên tậm hơn khi mua sắp tại của hàng cửa bạn

2.GIÁM SÁT BÁN HÀNG

Quầy thu ngân là khu vực rất nhạy cảm vì liên quan đến tiền bạc, tài sản của nhân viên cửa hàng. Nhiều vụ mất tiền, điện thoại đã xảy ra mà nếu không có camera quan sát ghi lại thì không tài nào biết được tránh được nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra.

3.HẠN CHẾ MẤT CẮP HÀNG HÓA TRONG CỬA HÀNG

Camera trong cửa hàng sẽ giám sát hàng hóa, những góc khuất mà nhân viên trong cửa hàng không nhìn thấy điều này sẽ hạn chế rất nhiều việc thất thoát tài sản trong cửa hàng

4.GIẢI PHÓNG THỜI GIAN

Như đã nói ở trên nếu ông chủ tự quản lý cửa hàng thì bạn sẽ bị “chôn chân” ở cửa hàng cửa mình không thể đi đâu đươc, giao cho nhân viên thì lại không yên tâm. Vậy nên hệ thống camera quan sát sẽ giúp bạn giám sát cửa hàng từ xa thông qua ứng dụng xem camera.

Camera quan sát cho nhà hàng, quán ăn
Chủ cửa hãng sẽ luôn giám sát cửa hàng dù đi bất kỳ nơi đâu

5.TỐI ƯU CHIẾC LƯỢC BÁN HÀNG

Thông qua việc xem lại các đoạn video ghi hình từ camera quan sát trong cửa hàng, bạn sẽ biết được mua sản phẩn ở khu vực nào trong cửa hàng, thời gian nào khách đến cửa hàng nhiều nhất từ đó bạn sẽ có chiến lược sắp xếp hàng hóa và bố trí nhân viên trực cửa hàng hợp lý nhất.

Trên đây là 05 lợi ích mà chúng tôi đã ghi nhận được trong quá trình tư vấn và lắp đặt camera quan sát cho các cửa hàng.

Trương Hoàng Phúc – 091 686 1326

Email:hoangphuc_dhcn2005@hotmail.com

Cty TNHH ĐT Công nghệ Bảo Phương Anh

Chuyên tư vấn, thi công,lắp đặt hệ thống camera giám sát cho công ty, cửa hàng, nhà xưởng và gia đình