Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/giaiphapgiamsat.vn/public_html/app/addons/cscartvn_news/controllers/frontend/news.php on line 71

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/giaiphapgiamsat.vn/public_html/app/addons/cscartvn_news/controllers/frontend/news.php on line 86
Camera Trong Nhà | Camera quan sát | Bảo Phương Anh | Giải Pháp Giám Sát

091.686.1326

0916.861.326Tư vấn miễn phí Download Phần Mềm Camera, Laptop, PC... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

05 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN HỆ THỐNG CAMERA - BÀI 13

phuc Ngày đăng: 05/13/2021Lượt xem: 574

 

Vì lý do anh ninh, nhu cầu giám sát năng suất làm việc của nhân viên và an toàn về mặt tài sản nên hệ thống camera anh ninh là một công cụ không thể thiếu với các cửa hàng, công ty, nhà xưởng thậm chí là cho chính ngôi nhà của bạn đang sống . Vậy nên trước khi lắp đặt camera an ninh chúng ta hãy cùng tìm hiểu 5 lưu ý quan trọng sau:

1.Vị trí lắp đặt

Xác định chính xác vị trí lắp đặt camera anh ninh sẽ giúp chúng ta có thể lựa chọn model camera thích hợp như là khả năng chống bụi, chống nước nếu lắp đặt camera ngoài trời. Thậm chí là cần loại camera có khả năng chống va đạp đối với những nơi có tình hình an ninh phức tạp.

Cần chọn loại camera có khả năng chống bụi, chống nước nếu lắp đặt ngoài trời

2.Độ phân giải

Độ phân giải hay còn được hiểu là độ sắc nét về hình ảnh của camera. Thông số này được thể hiện bằng đơn vị là pixel, còn trên camera là mega pixel (M). VD:1.0M, 2.0M,3.0M,5.0M

Số pixel càng lớn sẽ cho ra chất lượng hình ảnh càng cao

3.Điều kiện ánh sáng

Thông thường hồng ngoại trong camera sẽ được kích hoạt trong điều kiện ánh sánh yếu hoặc không có ánh sánh. Khả năng này giúp cho camera có thể quan sát 24/7 có nghĩa camera an ninh luôn hoạt động liên tục. Vậy nên khi lắp đặt ở những nơi có ánh sáng yếu chúng ta nên chú ý đến thông số là tầm xa hồng ngoại, tầm hồng ngoại càng xa sẽ giúp chúng ta quan sát vào ban đêm hoặc nơi có ánh sáng yếu tốt hơn.

Chế độ hồng ngoại được kích hoạt vào ban đêm hoặc nơi có ánh sánh yếu

4.Số lượng camera

Số lượng camera phụ thuộc vào nhu cầu quán sát và diện tích lắp đặt. Ví dụ như shop quần áo thì cần tối thiểu là 3 camera cho các vị trí là: quầy thu ngân, trong cửa hàng và bãi xe.

Có thể tham khao thêm ở bài viết này

https://cameragiamsattrongoi.com/can-trang-bi-bao-nhieu-camera-quan-sat-cho-cua-hang-nho-bai-03/

5.Đường truyền internet

Có 2 cách để xem hình ảnh từ camera an ninh:

Một là xem trực tiếp từ đầu ghi, nếu dùng cách này chúng ta phải dùng thêm 1 cái tivi kết nối trực tiếp với đầu ghi bằng cổng HDMI hoặc cổng VGA

Cách thứ hai là xem bằng SmartPhone thông qua ứng dụng được phát triển bới các hãng camera. Ở cách này chúng ta cần đảm bảo đường truyền internet luôn tốt và ổn định để tránh trình trạng giật hình khi xem.

Trên đây là 5 lưu ý quan trọng mà chúng tôi đã tập hợp khi lắp đặt camera an ninh cho khách hàng, hy vọng sẽ giúp được nhiều cho các bạn khi muốn lắp đặt một hệ thống camera an ninh cho cửa hàng, công ty cửa mình.

HỌC HỎI – CHIA SẼ – KẾT NỐI

Trương Hoàng Phúc – 091 686 1326

CEO tại Cty TNHH ĐT Công nghệ Bảo Phương Anh

Chuyên tư vấn, thi công,lắp đặt hệ thống camera an ninh cho công ty, cửa hàng, nhà xưởng và gia đình

www.baophuonganh.com