Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/giaiphapgiamsat.vn/public_html/app/addons/cscartvn_news/controllers/frontend/news.php on line 71

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/giaiphapgiamsat.vn/public_html/app/addons/cscartvn_news/controllers/frontend/news.php on line 86
Camera Trong Nhà | Camera quan sát | Bảo Phương Anh | Giải Pháp Giám Sát

091.686.1326

0916.861.326Tư vấn miễn phí Download Phần Mềm Camera, Laptop, PC... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

CẦN TRANG BỊ BAO NHIÊU CAMERA QUAN SÁT CHO CỬA HÀNG NHỎ - BÀI 17

phuc Ngày đăng: 05/21/2021Lượt xem: 751

 

Với nhu cầu cần theo dõi, giám sát quá trình hoạt động, tài sản của cửa hàng, nhân viên nên việc trang bị hệ thống camera quan sát là nhu cầu cần thiết. Vậy cần trang bị bao nhiêu camera quan sát và những nơi nào cần quan sát chủ yếu với cửa hàng, quán ăn, quán cà phê, shop quần áo, cửa hàng tạp hóa, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Với các cửa hàng trên thì chỉ cần trang bị từ 3 đến 4 camera là đủ nhu cầu.

Các vị trí cần quan sát chủ yếu là:

1.Quầy thu ngân:

Đây là vị trí rất quan trọng và nhạy cảm nên cần trang bị loại camera quan sát loại tốt, độ phân giải cao để giám sát cũng như tránh những sự cố không mong muốn liên quan đến tiền bạc.

2.Trước cửa hàng:

Camera quan sát tại vị trí này để quan cửa hàng có thể quan sát tài sản của nhân viên cũng như là của khách hàng như là xe máy, nón bảo hiểm…nên cũng cần loại camera có độ nét cao để có được hình ảnh tốt, chống bụi, chống nước để tăng độ bền cho camera.

Camera quan sát trước cửa hàng để đảm bảo an toàn tài sản

3.Toàn cảnh cửa hàng:

Theo dõi hoạt động tổng thể của cửa hàng. Khi chủ cửa hàng đi ra ngoài muốn theo dõi tình hình hoạt động, lượng khách ra vào cửa hàng có thể xem qua camera này nên yêu cầu phải lắp đặt camera quan sát ở vị trí cao để có được cái này tổng thể.

Camera quan sát toàn cảnh cửa hàng

4.Kho hàng:

Đối với các cửa hàng như tiệm tạp hóa, siêu thị mini, quán ăn thì nên trang bị thêm camera để quan sát kho hàng để tiện theo dõi quá trình xuất hàng cũng như những trường hợp thất thoát tài sản khác. Camera quan sát nơi này cần loại có hồng ngoại tốt vì kho hàng thường thiếu ánh sáng.

Cần trang bị camera quan sát loại có hồng ngoại tốt cho kho hàng

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt để các cửa hàng, quán ăn, quán cà phê, shop quần áo, cửa hàng tạp hóa tham khảo

Camera quan sát cho nhà hàng, quán ăn

Hình ảnh camera lắp đặt cho shop quần áo

Siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa

Hy vọng những chia sẽ trên giúp ích cho các cửa hàng, quán ăn, quán cà phê, shop quần áo, cửa hàng tạp hóa trang bị cho mình một hệ thống camera quan sát phù hợp và tiết kiệm.

HỌC HỎI – CHIA SẼ – KẾT NỐI

Trương Hoàng Phúc – 091 686 1326

CEO tại Cty TNHH ĐT Công nghệ Bảo Phương Anh

Chuyên tư vấn, thi công,lắp đặt hệ thống camera giám sát cho công ty, cửa hàng, nhà xưởng và gia đình

www.baophuonganh.com