Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/giaiphapgiamsat.vn/public_html/app/addons/cscartvn_news/controllers/frontend/news.php on line 71

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/giaiphapgiamsat.vn/public_html/app/addons/cscartvn_news/controllers/frontend/news.php on line 86
Camera Trong Nhà | Camera quan sát | Bảo Phương Anh | Giải Pháp Giám Sát

091.686.1326

0916.861.326Tư vấn miễn phí Download Phần Mềm Camera, Laptop, PC... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

LẮP CAMERA TẠI NHÀ GIÁ BAO NHIÊU? - BÀI 16

phuc Ngày đăng: 05/20/2021Lượt xem: 578

 

Hiện nay vì rất nhiều lý do như là nhà từng bị mất trộm, tình hình khu phố phứt tạp, nhà có nhiều tài sản sợ bị mất cấp… nên hầu như gia đình nào cũng trang bị hệ thống camera quan sát để đảm bảo an toàn cho gia đình mình. Bạn cũng muốn lắp đặt camera quan sát cho ngôi nhà của mình nhưng lại không biết giá cả như thế nào vì hiện tại có rất nhiều loại, nhiều hãng làm cho bạn bị rối chưa ra quyết định được. Vậy thì một hệ thống camera giáp sát giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đúng là trên thị trường hiện nay chi phí để lắp đặt camera tại nhà giao động khá nhiều tùy vào số lượng và chất lượng của camera mà bạn muốn trang bị. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn giá của các loại camera từ thấp đến cao và từ đơn giản đến phức tạp nhé:

1.Từ 400 ngàn đến 2 triệu:

Đây là dòng camera wifi lắp đặt đơn lẻ từng cái. Ưu điểm của dòng này là nhỏ, ngọn, lắp đặt dễ dàng mà lại đầy đủ tính năng như giao tiếp 2 chiều, giám sát qua mạng, hình ảnh sắc nét, thay đổi góc quay theo ý muốn.

Nếu bạn muốn quan sát trong nhà hoặc nơi lắp đặt có mái chi thì giá của loại này chỉ tầm khoảng từ 400 đến 1 triệu trở lại thôi.

Camera-wifi-yoosee-trong-nha

 

Nếu như các bạn muốn lắp đặt ngoài trời thì phải chọn loại có khả năng chống nước, chống bụi để tăng độ bền cho camera vì thế giá của loại này cũng cao hơn tí nhưng cũng không quá 2 triệu.

Camera wifi EZVIZ lắp ngoài trời

 

2.Từ 3 triệu đến 5 triệu

Đây là loại camera có dây có thể là loại camera analog hoặc là camera IP và thường camera này đi chung với đầu ghi và ổ cứng thường được gọi là hệ thống camera giám sát.

Hệ thống gồm từ 2 đến 4 camera, adapter, dây nguồn, dây tín hiệu, đầu ghi và ổ cứng để lưu hình ảnh được lâu hơn từ tháng này qua tháng khác tuy vào dung lượng của ổ cứng.

Hệ thống này phức tạp hơn so với camera wifi nên bạn có thể thuê đơn vị lắp đặt bên ngoài thi công hoặc nếu muốn vân vẫn có thể tự lắp đặt camera quan sát cho ngôi nhà của mình.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống camera quan sát

 

Ngoài với hệ thống này bạn cũng có thể trang bị camera quan sát cho cửa hàng, quán cà phê hay quán ăn gia đình của mình đang kinh doanh.

Hy vọng bài viết này giúp ích cho các bạn về chi phí đầu tư camera quan sát trong việc lựa chọn và lắp đặt một hệ thống camera quan sát cho ngôi nhà, cửa hàng của mình.

HỌC HỎI – CHIA SẼ – KẾT NỐI

Trương Hoàng Phúc – 091 686 1326

CEO tại Cty TNHH ĐT Công nghệ Bảo Phương Anh

Chuyên tư vấn, thi công,lắp đặt hệ thống camera giám sát cho công ty, cửa hàng, nhà xưởng và gia đình

www.baophuonganh.com