Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/giaiphapgiamsat.vn/public_html/app/addons/cscartvn_news/controllers/frontend/news.php on line 71

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/giaiphapgiamsat.vn/public_html/app/addons/cscartvn_news/controllers/frontend/news.php on line 86
Camera Trong Nhà | Camera quan sát | Bảo Phương Anh | Giải Pháp Giám Sát

091.686.1326

0916.861.326Tư vấn miễn phí Download Phần Mềm Camera, Laptop, PC... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TRANG BỊ CAMERA GIÁM SÁT - BÀI 18

phuc Ngày đăng: 05/27/2021Lượt xem: 689

Hiện nay việc trang bị cho công ty, cửa hàng nhà xưởng hay gia đình một hệ thống camera giám sát rất phổ biến thậm chí là bắt buộc vì những tính năng thiết thực và lợi ích của hệ thống camera giám sát. Vậy các tính năng và lợi ích này là gì, hôm nay mình sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

- Xem trực tiếp mọi lúc mọi nơi: Khi triển khai lắp đặt một hệ thống camera giám sát, nhà cung cấp sẽ kết nối đầu ghi với modem internet để hệ thống camera luôn online và cùng với sự phát triển của internet ngày nay và 1 chiếc smartphone chúng ta có thể xem trực tiếp hình ảnh từ camera giám sát bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.

- Hoạt động 24/7: Tức là hệ thống camera giám sát luôn hoạt động liên tục không nghỉ 1 ngày 24 giờ và 1 tuần 7 ngày cùng với chức năng hồng ngoài hầu như tất cả các camera hiện nay điều có tích hợp nên sẽ cho hình ảnh liên tục ngày đêm.

- Bảo vệ tài sản: Với khả năng hoạt động lien tục nói trên thì hệ thống camera giám sát giống như một người bảo vệ cho công ty, cửa hàng của bạn vì mọi kẻ gian điều luôn e dè khi mọi hành động của họ điều bị giám sát.

- Giám sát nhân viên: Với hệ thống camera giám sát, người quản lý có thể xem nhân viên làm việc ra sao dù không có mặt ở công ty, cửa hàng.

- Dễ lắp đặt và sử dụng: hầu như các loại camera giám sát hiện nay điều có app để cài vào các thiết bị thông tin và được hướng dẫn sử dụng rất chi tiết trên Youtube.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư: Giá thành của một hệ thống camera giám sát hiện nay cũng tương đối rẻ rơi tầm khoảng 5 đến 10 triệu (4 camera và 1 đầu ghi). Trang bị hệ thống này 1 lần nhưng dùng cả đời và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nữa nên rất tiết kiệm.

Tóm lại với các tính năng và lợi ích kể trên thì hệ thống camera giám sát rất hữu ích và hầu như là bắt buộc phải trang bị cho các doanh nghiệp, cửa hàng và cho gia đình. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email hoangphuc_dhcn2005@hotmail.com xin cảm ơn.

HỌC HỎI – CHIA SẼ - KẾT NỐI

Trương Hoàng Phúc – 091 686 1326

Công ty TNHH ĐT Công nghệ Bảo Phương Anh

Tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sát và PC cho doanh nghiệp, hộ gia đình, cửa hàng.

www.baophuonganh.com