091.686.1326

0916.861.326Tư vấn miễn phí Download Phần Mềm Camera, Laptop, PC... Sửa chữa & Kỹ thuật Laptop, PC, bảo hành...

TÌM HIỂU VỀ CAMERA WIFI

phuc Ngày đăng: 10/17/2020Lượt xem: 183

Camera wifi là loại camera kết nối internet bằng tín hiệu wifi – mạng không dây – chỉ cần cấp nguồn và kết nối với modem wifi là có thể xem được mọi lúc mọi nơi (kết nối như thế nào mình sẽ hướng dẫn ở những bài sau).

Hiên tại trên thị trường có rất nhiều loại camera wifi với mức giá rất mềm và việc cấu hình cũng cực kỳ đơn giản với đầy đủ những tính năng cần thiết như lưu video để xem lại, thay đổi góc nhìn và đặt biệt là tính năng giao tiếp hai chiều giữa người dùng và thiết bị.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu một số dòng camera wifi dùng cho hộ gia đình và cửa hàng nhỏ, ưu điểm của dòng này là nhỏ, ngọn, dễ lắp đặt và giá rất rẻ.

1.Camera wifi xoay 360 độ : “ngon, bổ , rẻ”.

Quả thật như vậy, đây là loại camera wifi hội tụ đầy đủ các điều kiện trên. Giá rẻ nhất trong các dòng camera wifi, cho hình ảnh chuẩn 720p,1080p, mặc dù giá rẻ nhưng vẫn có đủ các chức năng nha mọi người: nào là giao tiếp 2 chiều, chống trộn, cảm biến chuyển động…

Đại diên cho dòng này là camera wifi Yoosee, Ezviz,Global,VitaCam…

Camera wifi Yoosee 360 độ

Camera wifi thương hiệu EZVIZ trong nhà

2.Camera wifi cố định: “siêu bền”

Thừa hưởng các tín năng của dòng camera wifi và thêm khả năng chống bụi, chống nước IP67,IP68 (chuẩn chống nước quốc tế). Vì thế các loại camera này thường được lắp ngoài trời với khả năng chịu đựng nắng mưa cực tốt nên được các chủ nhà trao cho vị trí canh cửa là rất thích hợp.

Khác với dòng trên có thể xoay 360 độ nhưng phải lắp trong nhà hoặc dưới mái che, dòng camera này được lắp ngoài trời do khả năng chống nước và độ bền cao. Loại này thường kết hợp với đầu ghi để lưu trữ hình ảnh được lâu hơn.

Đại diện cho dòng này có HIKVISION, VANTECH, YOOSEE…

Camera wifi EZVIZ lắp ngoài trời

Camera Yoosee loại thân chống nước lắp ngoài trời

Trên đây là những loại camera wifi phổ biến trên thị trường hiện nay,lợi thế chung của dòng này là dễ lắp đặt và dễ sử dụng, giá phù hợp với hộ gia định và cửa hàng nhỏ, mỗi dòng đều có ưu và nhược điểm riêng tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Hy vọng những chia sẽ trên giúp mọi người tìm được loại camera wifi phù hợp.

HỌC HỎI – CHIA SẼ – KẾT NỐI

Trương Hoàng Phúc – 091 686 1326

Email:hoangphuc_dhcn2005@hotmail.com

Cty TNHH ĐT Công nghệ Bảo Phương Anh

Chuyên tư vấn, thi công,lắp đặt hệ thống camera giám sát cho công ty, cửa hàng, nhà xưởng và gia đình

www.baophuonganh.com